Nobel Tiểu Đêm Sao Thái Dương có tác dụng gì? Giá bao nhiêu?

Bạn bị đi tiểu nhiều lần về đêm, tiểu đêm ảnh hưởng đến giấc ngủ và làm cho bạn cảm thấy mệt mỏi. Trong bài viết này, xmenstyle.com.vn xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Nobel Tiểu Đêm, sẽ giúp bạn giải quyết dứt điểm tình trạng này, đem lại giấc ngủ êm cho bạn và người thân. Nobel Tiểu Đêm là sản phẩm của công ty cổ phần Sao Thái Dương.

1, Nobel Tiểu Đêm là gì?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Tiểu Đêm là sản phẩm bảo vệ sức khỏe xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất bởi công ty cổ phần Sao Thái Dương, đồng thời cũng là công ty chịu trách nhiệm phân phối và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

Nhà máy của Công ty được trang bị với máy móc, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại đảm bảo tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất (GMP) đối thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Sản phẩm có giấy tờ kiểm nghiệm đầy đủ, đảm bảo đủ chất lượng và độ an toàn.

Hiện nay, sản phẩm Nobel Tiểu Đêm đã được cấp số đăng ký và được phân phối rộng rãi tại nhiều cơ sở bán lẻ trên toàn quốc. Sản phẩm được rất nhiều khách hàng đón nhận, tin tưởng và ưu tiên lựa chọn sử dụng.

 • Hạn sử dụng là 36 tháng kể từ ngày sản xuất. Kiểm tra chi tiết trên bao bì sản phẩm.
 • Sản phẩm Nobel Tiểu Đêm được bào chế dưới dạng viên nang cứng.
 • Đóng gói dưới dạng hộp, mỗi hộp 3 vỉ x 15 viên nang cứng.

Mỗi viên nang cứng Nobel Tiểu Đêm có thành phần hoạt chính là Thỏ ty tử hàm lượng 0,4g; tiểu hồi hương hàm lượng 0,4g; Xà sàng tử hàm lượng 0,4g; Ngũ vị tử hàm lượng 0,4g; Đẳng sâm hàm lượng 0,4g; Thục địa hàm lượng 0,4g; Bạch truật hàm lượng 0,1g; Can khương hàm lượng 0,1g. Kết hợp với các tá dược cần thiết khác, bao gồm Natri benzoat, talc, magnesium stearate với hàm lượng vừa đủ để đóng thành viên nang cứng.

Nobel Tiểu Đêm
Nobel Tiểu Đêm

2, Nobel Tiểu Đêm Sao Thái Dương có tác dụng gì?

Nobel Tiểu Đêm Sao Thái Dương là thực phẩm bảo vệ sức khỏe với sự kết hợp của nhiều vị thuốc, dược liệu khác nhau, có tác dụng giúp bổ thận dương, cố tinh, ôn thận bổ dương, kiện tỳ, tăng cường khí huyết hư. hỗ trợ giúp giải quyết các vấn đề về tiểu nhiều lần.

3, Thành phần của Nobel Tiểu Đêm

Các thành phần chính của Nobel Tiểu Đêm có nguồn gốc chủ yếu từ dược liệu. Có tác dụng chính là:

Thỏ ty tử:

 • Hay dân gian còn gọi là dây tơ hồng, đậu ký sinh. Bộ phận sử dụng là hạt của dây dây kí sinh mọc, leo trên thân các loại cây khác.
 • Thỏ ty tử là dược liệu có vị cay, ngọt, tính bình, không độc; quy vào kinh tỳ, thận, can, tâm là chủ yếu.  Trong y học cổ truyền, có tác dụng bổ dương, ôn thận, tráng dương.
 • Ứng dụng trong điều trị thận dương hư, đau lưng, tiểu nhiều, tiêu chảy lâu ngày do thận hư.
 • Trong y học cổ truyền, vị thuốc thỏ ty tử có mặt trong nhiều bài thuốc chữa thận hư, bổ thận tráng dương. Ngoài ra, vị thuốc còn có tác dụng tăng trương lực co bóp cơ tim và tăng cường hệ miễn dịch.

Tiểu hồi hương (hay còn gọi là Cốc hương, tiểu hồi):

 • Là quả của cây hồi, được nuôi trồng tại một số tỉnh trên đại bàn nước ta. Tiểu hồi hương là vị thuốc có vị cay, tính ôn; quy vào kinh can, thận, tỳ, vị là chủ yếu.
 • Trong y học cổ truyền, tiểu hồi hương có tác dụng phát tán lạnh, giảm lạnh do có tính ấm , ấm gan, ôn thận, giảm đau thống, lý khí khai vị. Do đó, được ứng dụng trong điều trị các vấn đề về sinh lý như sa tinh hoàn, thận hư nhược, yếu, các loại đau như hông sườn đau, nôn, ăn ít, ăn không ngon, mất cảm giác ngon miệng.
 • Trên y học hiện đại, vị thuốc tiểu hồi hương có tác dụng làm tăng nhu động ruột, kích thích sự bài tiết dịch của dạ dày, ruột, làm giảm co thắt ruột, giảm đau bụng, kích thích vị giác.

Xà sàng tử:

 • Còn có tên gọi khác là cây Giần Sàng, bộ phận được sử dụng trên lâm sàng là quả cây xà sàng. Vị thuốc này có vị cay, tính bình; quy vào 2 kinh chủ yếu là thận và tam tiêu.
 • Trong y học cổ truyền, Xà sàng tử có tác dụng bồi bổ thận, tăng cường dương, làm mạnh gân cốt được ứng dụng trong điều trị các trường hợp như liệt dương; sinh lí yếu trên năm giới; tình trạng khí hư, tử cung lạnh trên phụ nữ;…
 • Ngoài ra,  vị thảo dược này rất hay được sử dụng để chữa tiểu đêm, tiểu ngày nhiều lần, tiểu ít.
 • Trên lâm sàng, xà sàng tử nghiên cứu thấy tác dụng giúp cắt cơn hen, tiêu đờm,  giúp ổn định nhịp tim và giảm huyết áp. Ngoài ra còn có tác dụng kháng khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch.

Ngũ vị tử:

 • Hay còn gọi là ngũ mai tử, là hạt của cây ngũ vị tử.
 • Ngũ vị tử có vị chua, tính ấm; quy kinh phế, thận. trong y học cổ truyền có tác dụng thu liễm phế khí, chỉ khái, sát trường, liễm hãn, an thần.
 • Vị thuốc này được sử dụng để chữa ho, miệng khô, mệt mỏi, di tinh, tả lỵ lâu ngày, mồ hôi trộm. Chuyên dùng trong chữa tiểu đục kèm đau, đau buốt hai bên sừng và lưng.
Nobel Tiểu Đêm
Thành phần của Nobel Tiểu Đêm

Đẳng sâm:

 • Hay tên khác là Tây đăng sâm, Đông đăng sâm, bộ phận sử dụng là rễ cây đẳng sâm. Đẳng sâm có vị ngọt, tính bình; quy kinh chủ yếu vào Tỳ, Phế.
 • Trong y học cổ truyền, vị thuốc đẳng sâm chủ trị Phế hư, Tỳ, Vị hư yếu, khí huyết đều suy,…trên lâm sàng, được sử dụng giúp long đờm, chữa ho, tiêu đờm, lợi tiểu tiện.
 • Đặc biệt trong bệnh viêm thượng thận, nước tiểu có albumin. Ứng dụng lâm sàng của vị thuốc trong các bài thuốc điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần.

Bạch truật:

 • Hay còn gọi là Củ mài, Sơn dược; là rễ củ của cây Hoài sơn. Vị thuốc có vị ngọt, tính ôn; quy kinh thái âm tỳ, thái âm phế và thiếu âm thận.
 • Vị thuốc có công dụng bổ Tỳ, Vị, Phế, Thận; được ứng dụng trên lâm sàng trong các bài thuốc chữa thận kém gây khí hư, đau lưng, thấp tỳ do tác dụng bổ thận tỳ, đặc biệt là triệu chứng tiểu đêm nhiều lần do thận hư.

Thục địa:

 • Hay còn gọi là địa hoàng thán; là rễ củ đã qua chế biến của cây Sinh địa. Khác với sinh địa, thục địa đã qua chế biến có vị ngọt, tính ôn; quy vào kinh Can, Tâm,Tỳ, Phế, Thận.
 • Vị thuốc này được dùng để bồi dưỡng phần âm trong cơ thể,thoái dương, lương huyết, tăng cường chức năng tạo máu; tư âm, bổ huyết.
 • Trong y học cổ truyền, thục địa có tác dụng bồi bổ thận âm và thận dương, là vị thuốc rất cần thiết trong bài thuốc bổ thận.
 • Trên lâm sàng, thục địa cho thấy tác dụng kháng viêm; tác dụng trên đường huyết;  tác dụng cường tim, hạ áp, bảo vệ gan, lợi tiểu, chống nấm.

Can khương:

 • Là thân rễ của câu gừng đã được phơi, sấy khô.
 • Gừng là vị thuốc có vị cay, mùi thơm hơi nồng, tính ấm nóng; quy chủ yếu vào kinh Tâm, Tỳ, Phế, Vị. Do đó, nó có công dụng ôn trung phát tán hàn, đồng thời có tác dụng cầm máu khi nướng cháy, giảm ho, long đờm.
 • Can khương có mặt trong nhiều bài thuốc cổ truyền với tác dụng làm điều hòa, tăng dẫn thuốc vào kinh cần điều trị của vị thuốc trong bài thuốc.

 4, Đối tượng sử dụng

Nobel Tiểu Đêm được sử dụng trên các đối tượng tiểu tiện không tự chủ, nước tiểu đục, tiểu nhiều lần trong đêm hoặc tiểu nhiều vào ban ngày, tình trạng đi tiểu có đau buốt. Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng như  mỏi lưng, mỏi gối, giúp không phải thức dậy nhiều lần trong đêm, có giấc ngủ sâu, ngủ ngon giấc.

5, Cách sử dụng Nobel Tiểu Đêm Sao Thái Dương

Liều dùng:

 • Tùy thuộc vào từng đối tượng sử dụng khác nhau, nhu cầu bổ sung, cơ địa và đáp ứng khác nhau của người dùng mà lựa chọn liều dùng sao cho phù hợp.
 • Trong các trường hợp tiểu đêm nhiều lần, tiểu không kiểm soát: uống 2-3 viên/lần, một lần duy nhất trong ngày.
 • Hoặc có thể thay đổi theo chỉ định của bác sĩ tư vấn để đặt được hiệu quả tối ưu.
Nobel Tiểu Đêm
Nobel Tiểu Đêm Sao Thái Dương

Cách dùng: 

 • Sản phẩm viên nang cứng Nobel Tiểu Đêm rất thích hợp cho dùng đường uống. Bạn nên uống sản phẩm nên được uống vào buổi tối trước khi đi ngủ với một cốc nước đun sôi để nguội với một lượng vừa đủ, không nên quá nhiều. Không sử dụng sữa, rượu bia hay nước ngọt có gas để uống hoặc gần thời điểm uống (khoảng 2 giờ). Vì các chất lỏng này có thể làm giảm hiệu quả của sản phẩm Nobel Tiểu Đêm.
 • Trước khi sử dụng, cần kiểm tra kĩ tính chất cảm quan của viên nang mềm. Không sử dụng khi có sự thay đổi về màu sắc, mùi vị hoặc viên bị chảy nước, dính bề mặt. Các viên nang cứng bị vỡ nát hay sứt cạnh cũng không nên sử dụng.
 • Trong quá trình dùng, nên uống nguyên viên nang cứng Nobel Tiểu Đêm. Tuyệt đối không bẻ vỡ, nghiền hoặc nhai viên khi uống. Uống đều đặn hàng ngày để đạt được hiệu quả hỗ trợ điều trị tối ưu nhất.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng hoặc tham khảo ý kiến của bác sỹ, dược sĩ về liều dùng và cách dùng an toàn, hiệu quả.

6, Review Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Tiểu Đêm từ người đã sử dụng

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Tiểu Đêm được rất nhiều khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng ưu tiên lựa chọn sử dụng. sau đây là một số đánh giá của người đã sử dụng nhận xét về sản phẩm:

Khách hàng Mai Mai*** chia sẻ:

“Tôi năm nay đã ngoài 60 tuổi, mấy năm gần đây bắt đầu xuất hiện tình trạng đi tiểu nhiều lần về đêm mặc dù đã rất hạn chế uống nước vào buổi tối. Tiểu đêm khiến tôi mất ngủ nhiều lần, mỗi đêm phải tỉnh giấc 5-6 lần, làm sáng ra tôi rất mệt mỏi. Được người bạn chia sẻ bí kíp, tiểu đêm chỉ là chuyện nhỏ, ông ấy giới thiệu tôi sử dụng sản phẩm Nobel Tiểu Đêm nên tôi cũng mua về dùng thử và thấy hiệu quả bất ngờ. Tình trạng tiểu đêm của tôi giảm đáng kể. Cuộc sống trở lại bình thường, đêm chỉ đi tiểu 1-2 lần thôi, bớt mệt mỏi, người phấn chấn hơn hẳn. Sản phẩm viên nang cứng, rất dễ và tiện sử dụng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm, đây đã là hộp thứ 3 tôi sử dụng.”

Khách hàng Lụa Nhung*** chia sẻ về sản phẩm:

“Nobel Tiểu Đêm rất hiệu quả, đáng tiền mua. Mình giảm tiểu đêm hẳn, khỏe khoắn và thoải mái hơn rất nhiều. Sử dụng tốt, tiện sử dụng, giá cả phải chăng. Tôi rất hài lòng về sản phẩm.”

Khách hàng Tùng M** chia sẻ:

“Em bị mắc bệnh tiểu đêm nhiều lần đã lâu, hay đi tiểu nhiều, đặc biệt là về ban đêm, mất ngủ thường xuyên, gây mệt mỏi vào ngày hôm sau, ảnh  hưởng rất nhiều đến khả năng làm việc của em. Có lúc đi tiểu có kèm giảm cảm giác đau rát, có lúc buồn tiểu nhưng chỉ đi được một ít, sau đó 10 phút  lại có cảm giác buồn đi tiểu tiếp. Em cảm thấy rất phiền não về tình trạng này. Được một dược sĩ tư vấn sử dụng sản phẩm Nobel Tiểu Đêm đã giúp em giải quyết dứt điểm tình trạng này. Sản phẩm dễ sử dụng, hiệu quả tốt, tình trạng tiểu vào ban đêm giảm hẳn, không còn phải thức đêm nhiều lần để đi tiểu. Em có giấc ngủ ngon hơn, người khỏe khoắn, sảng khoái hơn rất nhiều.”

7, Nobel Tiểu Đêm giá bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm Nobel Tiểu Đêm trên thị trường đang được bán với giá thành khoảng 300.000VNĐ/hộp 45 viên nang cứng. Tuy nhiên giá có thể dao động giữa các nhà thuốc, cơ sở bán lẻ khác nhau. Bạn có thể lực chọn nơi mua với giá thành hợp lý để mua sản phẩm Nobel Tiểu Đêm.

Hiện nay, trên thị trường khả năng làm ra sản phẩm không đảm bảo, hàng kém chất lượng rất phức tạp. Do đó, bạn nên lựa chọn các cơ sở bán sản phẩm nào uy tín, có đủ các điều kiện về kinh doanh, các sản phẩm đảm bảo truy xuất được nguồn gốc và điều kiện bảo quản hợp lý để mua Nobel Tiểu Đêm, nhằm đảm báo sản phẩm an toàn và chất lượng.

8, Nobel Tiểu Đêm có bán ở đâu?

Sản phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Tiểu Đêm đã được Cục an toàn thực phẩm chứng nhận là sản phẩm bảo vệ sức khỏe đạt chất lượng và được phép lưu hành trên thị trường dược phẩm Việt Nam. Hiện sản phẩm được nhiều người tiêu dùng sử dụng và tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm được rất nhiều cơ sở phân phối và bày bán trên toàn quốc.

9, So sánh Nobel Tiểu Đêm Sao Thái Dương với một số sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm khác

Trên thị trường hiện nay đang lưu hành rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị tiểu đêm như Sâm nhung bổ thận Trung ương 3, Thận An Plus, Ích Niệu Khang,…Tuy nhiên Nobel Tiểu Đêm vẫn giữ được vị thế của mình đối với người dùng do có một số ưu điểm sau:

Sản phẩm có nguồn gốc 100% từ dược liệu thiên nhiên, không gây ra tác dụng phụ nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe người dùng.

Sản phẩm đem lại hiệu quả lâu dài cho người dùng.

Nobel Tiểu Đêm
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Tiểu Đêm

10, Lưu ý khi sử dụng

Trong quá trình sử dụng Nobel Tiểu Đêm, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Tuân thủ điều trị, tham khảo ý kiến của thầy thuốc hoặc dược sĩ, sử dụng hợp lý, an toàn.
 • Dùng đều đặn hàng ngày để có hiệu quả điều trị tốt nhất.
 • Bảo quản ở nhiệt độ phòng dưới 30oC. Tránh để thuốc tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, bảo quản ở nơi khô ráo, tránh nấm mốc, ẩm ướt.
 • Kiểm tra hạn sử dụng của sản phẩm trước khi dùng. Không sử dụng khi đã quá hạn.
 • Để xa tầm tay và tầm nhìn trẻ em. Không để trẻ em chơi thuốc, kể cả bao bì đóng gói.
 • Kiểm tra viên nang trước khi sử dụng và trong quá trình sử dụng, ngưng sử dụng nếu thuốc có mùi, màu sắc lạ (màu sắc loang lổ, hoặc thay đổi hẳn màu sắc) hoặc thay đổi thể chất (như viên bề mặt chảy nước, dính ướt).
 • Duy trì chế độ ăn lành mạnh, đầy đủ các chất cần thiết hàng ngày. Tích cực tham gia các hoạt động thể dục thể thao, rèn luyện cơ thể.
 • Không sử dụng sản phẩm cho phụ nữ có thai.
 • Thận trọng khi sử dụng sản phẩm trên các đối tượng suy giảm chức năng gan, thận.

11, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nobel Tiểu Đêm có dùng được cho phụ nữ có thai và đang cho con bú hay không?

Phụ nữ có thai: Nobel Tiểu Đêm chống chỉ định sử dụng đối với phụ nữ có thai. Không nên tự ý mua thuốc sử dụng trên các đối tượng có thai hoặc nghi ngờ có thai. Chỉ sử dụng khi có chỉ định của thầy thuốc và phải cân nhắc lợi ích trên nguy cơ để hạn chế ảnh hưởng đến thai nhi.

Phụ nữ đang cho con bú: chưa có bất kỳ báo cáo đầy đủ nào về độ an toàn của Nobel Tiểu Đêm với trẻ đang bú mẹ khi người mẹ dùng sản phẩm. Không nên sử dụng sản phẩm khi không có chỉ định của thầy thuốc, tham khảo ý kiến của thầy thuốc trước khi sử dụng. Nếu trong trường hợp cần thiết sử dụng thì nên ngừng cho trẻ bú mẹ trong thời gian dùng sản phẩm để tránh ảnh hưởng đến trẻ.

Trên đây là các thông tin cơ bản về sản phẩm Nobel Tiểu Đêm mà bạn nên biết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn thêm về thông tin sản phẩm, bạn có thể vào trang chủ và gọi đến hotline để được các chuyên giá của chúng tôi tư vấn và giải đáp thắc mắc về sản phẩm. Rất vui được giúp đỡ bạn.